Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Những lợi ích khi sử dụng bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA

26768 lượt xem

Sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA đem đến những ích lợi tuyệt vời gì cho người sử dụng? Cùng khám phá điều tuyệt vời đó trong bài viết dưới đây

Bếp từ một hoặc hai vùng nấu không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt và được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA lại hoàn toàn mới mẻ và chưa nhiều người được tiếp xúc. Vì thế, để quý khách có thể nhanh chóng quyết định có sử dụng thiết bị này hay không, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bếp từ GCI630SEA.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng

bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA

Thời gian là thứ vô cùng đáng quý, một khi đã trôi qua mất thì không bao giờ có thể lấy lại được. Đặc biệt, với thời kì hiện đại như ngày nay, ai cũng bận rộn và luôn gấp gáp, thời gian càng quý báu và uôn được tận dụng một cách tối đa. Có không ít người vì bận rộn không có thời gian để nấu cho gia đình mình những bữa cơm ngon do mấy nhiều thời gian nấu nướng. Tuy nhiên với bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA chị em có thể cùng lúc nấu được đến 3 món ăn, chưa kể đến do không thất thoát nhiệt ra ngoài, nồi hấp thụ được đến hơn 90% nhiệt năng nên chỉ mất ít thời gian hơn hẳn so với các loại bếp khác để có thể nấu chín thức ăn.

Dễ vệ sinh và làm sạch

Rất nhiều bà nội chợ cảm thấy ngao ngán và mệt mỏi khi nhìn chiếc bếp sau khi nấu bám đầy dầu mỡ, vết tích thức ăn và khi chúng khô lại rất khó làm sạch. Nhưng ngay khi nấu lại không thể vệ sinh được do bếp rất nóng. Với bếp từ GCI630SEA lại hoàn toàn khác, sản phẩm ngay cả khi nấu cũng không hề tỏa nhiệt ra ngoài, bề mặt luôn mát. Nhờ đó, người nấu có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch, không để những vết bẩn cứng đầu có cơ hội xuất hiện.

Bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA tiết kiệm năng lượng

bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA

Một trong những vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng nhất khi sử dụng bếp điện chính là sự tiêu hao năng lượng quá lớn. Chính vì lẽ đó, mặc dù mong muốn thay đổi chiếc bếp cho gia đình nhưng họ vẫn cảm thấy phân vân và chần chừ. Tuy nhiên, với bếp từ 3 vùng nấu từ - GCI630SEA quý vị không cần phai lo lắng về vấn đề đó. Do cơ chế hoạt động của bếp từ khác hoàn toàn so với các sản phẩm khác, từ trường được nồi hấp thu và tự nóng lên làm chín thức ăn nên không có sự thất thoát nhiệt dẫn đến năng lượng được tiết kiệm một cách tối đa. So với các loại bếp điện khác, đây là thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất. Từ những lợi ích tuyệt vời kể trên, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu bếp điện từ GCI630SEA.

Đọc thêm: Sử dụng nồi cho bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI940SRG

Các tin liên quan

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

Trong quá trình sử dụng bếp từ khi phát sinh lỗi bếp thường có ký hiệu cảnh báo trên màn hình hiển thị với chữ E hoặc chữ F có số đi kèm. Dưới đây là thứ tự các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ.

Sử dụng bếp từ đúng cách

Hiện nay bếp điện từ đã phát triển với nhiều mẫu mã độc đáo và các tính năng ưu việt với mức nhiệt độ ổn định và có thể điểu chỉnh cùng với các chế độ hẹn giờ và nút khóa an toàn. Nhưng làm sao để sử dụng bếp từ được bền...

MẸO VỆ SINH CHẢO CHỐNG DÍNH

Biết cách làm sạch chảo bị cháy hay xoong nồi bị cháy sẽ rất hữu ích, vì các đồ này được dùng thường xuyên hằng ngày và những vết thức ăn bám lại là chuyện bình thường. Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây cùng...
Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost