Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng bếp từ đôi GCI720 SEI

52414 lượt xem

Bếp từ đôi GCI720 SEI là mẫu bếp từ hiện đại nhất của GGM Gastro hiện nay, bếp từ cũng được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối. Bài viết này GGM Gastro Việt Nam xin giới thiệu cách sử dụng Bếp từ đôi GCI720 SEI chi tiết nhất !

Bếp từ đôi GCI720 SEI là mẫu bếp từ hiện đại nhất của GGM Gastro hiện nay, bếp từ cũng được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối. Bài viết này GGM Gastro Việt Nam xin giới thiệu cách sử dụng Bếp từ 2 vùng nấu GCI720 SEI chi tiết nhất !

Hướng dẫn sủ dụng bếp từ 2 vùng nấu GCI720 SEI

Bảng điều khiển:

A - ON/OFF Key : Phím bật/ tắt nguồn

B - Key lock: Phím khóa bếp

C - Stop & Go key: Phím tạm dừng và tiếp tục nấu

D - Cooking zone selection keys: Phím chọn vùng nấu

E - Power slider selection: Phím trượt điều khiển tốc độ bếp

F - Increment Key “+”: Phím điều chỉnh tăng thời gian hẹn giờ

G - Decrement Key “+”: Phím điều chỉnh giảm thời gian hẹn giờ

H - Timer display: Hiển thị thời gian hẹn giờ

I - Cooking zones display: Hiển thị tốc độ các vùng nấu

ký hiệu các chức năng của bếp từ GCI720 SEI

Khóa điều khiển

Khi kết nối bếp với nguồn điện, thì bếp luôn ở chế độ khóa (Đèn ở phím “B” bật sáng). Ta ấn vào phím “B” để cho đèn tắt và sau đó bật bếp bằng cách ấn phím “A”.

Điều khiển có thể khóa nhằm đề phòng bất cứ rủi ro không cố ý thay đổi chế độ nấu khi đang nấu ( trẻ em, lau chùi…)

Khóa điều khiển cũng có thể sử dụng để khóa khi tắt bếp. Để tránh không cho người khác sử dụng khi không mong muốn.

Bật mở bếp

1/ Bật bếp: Ấn tay tại phím on/off:

1.1/ Nếu tất cả các vùng nấu bật ở chế độ chờ có chữ số “0”, các phím điều khiển chỉ có thể hoạt động được  trong vòng 20 giây. Khi đó nếu ta không lựa chọn vùng nấu “D” nào trong khoảng thời gian này, thì bếp sẽ tự động tắt.

 1.2/ Nếu bếp hiện lên đèn báo đỏ ở phím khóa “B” thì ta ấn phím “B” cho đèn tắt và quay lại thực hiện như phần 1.1

2/ Bật bếp và lựa chọn vùng nấu:

Ấn tay vào phím on/off để bật bếp, khi đó bếp sẽ hiển thị bảng điều khiển như ở trên. Tiếp theo ta sẽ chọn vùng nấu cần sử dụng:

  • Nếu chọn vùng nấu bên phải ta chạm tay vào phím chữ “D” bên phải và tiếp tục chạm tay vào phím “E” vuốt từ trái qua phải
  • Nếu chọn vùng nấu bên trái ta chạm tay vào phím chữ “D” bên trái và tiếp tục chạm tay vào phím “E” vuốt từ trái qua phải

Công suất nấu của mỗi vùng nấu có thể điều chỉnh và cài đặt ở 9 mức độ khác nhau và sẽ hiển thị tại vùng nấu đó với mức độ từ 1 đến 9 hoặc P

3/ Chức năng tăng tốc (Booster)

Chức năng này có ở cả 2 vùng nấu, nhằm giảm thời gian nấu tại vùng đã chọn bằng cách tăng tối đa công suất trong khoảng thời gian không quá 10 phút, sau khoảng thời gian này bếp tự động quay trở lại chế độ nấu ở mức 9.

4/ Chức năng tạm dừng

Trong quá trình nấu, bếp có thể tạm thời dừng quá trình nấu bằng cách nhấn Phím tạm dừng “C”. Muốn hủy bỏ tạm dừng ta lại nhấn vào phím “C” bếp lại tiếp tục nấu nguyên tốc độ ban đầu.

5/ Chức năng hẹn giờ

Chức năng này cho phép bạn cài đặt bếp tự động tắt bếp sau 1 khoảng thời gian nhất định, cho từng vùng nấu riêng biệt. Chọn vùng nấu “D” cần đặt thời gian nấu sau đó ấn vào phím “F” để tăng thời gian hẹn giờ hoặc ấn vào phím “G” để giảm thời gian hẹn giờ. Số hiện lên khu vực “H” là khoảng thời gian hẹn từ 1 đến 99 phút cho từng vùng nấu. Khi đó khi chạm tay vào vùng nấu “D” bên nào thì đèn led “H” sẽ hiện thời gian trừ lùi còn phải nấu của vùng nấu đó, khi nó tiến tới 0, đèn led của vùng nấu đó sẽ tắt và có thể nghe tiếng bíp bíp theo từng hồi. Để tắt tiếng bíp có thể ấn Phím bất kỳ trên bếp.

6/ Nhiệt lượng còn dư sau nấu

Nếu nhiệt độ tại vùng nấu vẫn còn cao hơn 500 độ sau khi bếp tắt, trên vùng hiện thị tốc độ nấu “I” sẽ xuất hiện chữ H ( nhiệt độ mặt bếp còn nóng không nên chạm tay vào), chữ H sẽ tự động tắt khi nhiệt độ giảm xuống.

7/ Nhận biết nồi trên bếp

Nếu biểu tượng (U) xuất hiện trên vùng hiện thị, có nghĩa là:

  1. Xoong nồi nấu không phù hợp cho bếp từ.
  2. Đường kính của xoong nồi không phù hợp với bếp
  3. Không có xoong nồi trên bếp

8/ Tắt vùng nấu khi không cần sử dụng

Để tắt vùng nấu nào, ta ấn Phím của vùng nấu đó tại “D” rồi ấn Phím điều khiển “E” giảm về 0 hoặc vuốt điều khiển “E” từ phải sang trái.

9/ Tắt Bếp

Để tắt bếp ấn phím ON/OFF - Ấn phím “A”

10/ Chức năng an toàn

a/ Chống tràn:

Bếp sẽ tự động tắt khi có đang nấu bị tràn nước ra bàn phím

b/ Thời gian nấu tối đa:

Bếp có chức năng an toàn tự động theo mức độ nấu, mỗi tốc độ nấu có thời gian nấu tối đa của mỗi mức độ khác nhau, nhằm đảm bảo an toàn trong trường hợp quên bếp chỉ nấu trong khoảng thời gian ở bảng dưới và tự động tắt:

Mức độ nấu

Thời gian nấu giới hạn ( Giờ )

1

10

2-3

5

4

4

5

3

6-8

2

9

1

 

Chúc mừng quý khách hàng đã mua được hàng xịn đúng xuất xứ - chất lượng !

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Việt Mỹ

Địa chỉ: Số 11A2 tập thể Bệnh Viện Bạch Mai, ngõ 67/61 đường Phùng Khoang, Hà Nội

Tel: 024.35544788 - Holine: 0988023428

Website: www.ggmgastro.vn – www.ggmgastro.com.vn

Các tin liên quan

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

Trong quá trình sử dụng bếp từ khi phát sinh lỗi bếp thường có ký hiệu cảnh báo trên màn hình hiển thị với chữ E hoặc chữ F có số đi kèm. Dưới đây là thứ tự các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ.

Sử dụng bếp từ đúng cách

Hiện nay bếp điện từ đã phát triển với nhiều mẫu mã độc đáo và các tính năng ưu việt với mức nhiệt độ ổn định và có thể điểu chỉnh cùng với các chế độ hẹn giờ và nút khóa an toàn. Nhưng làm sao để sử dụng bếp từ được bền...

MẸO VỆ SINH CHẢO CHỐNG DÍNH

Biết cách làm sạch chảo bị cháy hay xoong nồi bị cháy sẽ rất hữu ích, vì các đồ này được dùng thường xuyên hằng ngày và những vết thức ăn bám lại là chuyện bình thường. Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây cùng...
Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost