Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng bếp từ ba GCI730 SEG

30219 lượt xem

Bếp từ ba GCI730 SEG đang là bếp từ tốt nhất hiện nay cả về chất lượng cũng như độ an toàn. Nếu vừa mua 1 chiếc bếp từ ba vùng nấu GCI730 SEG của GGM Gastro Việt Nam mà chưa biết cách sử dụng thì có thể xem hướng dẫn tại bài viết dưới đây !

Bếp từ ba GCI730 SEG đang là bếp từ tốt nhất hiện nay cả về chất lượng cũng như độ an toàn. Nếu vừa mua 1 chiếc bếp từ ba vùng nấu GCI730 SEG của GGM Gastro Việt Nam mà chưa biết cách sử dụng thì có thể xem hướng dẫn tại bài viết dưới đây !

Bảng điều khiển:

A - ON/OFF Key : Phím bật/ tắt nguồn

B - Power slider selection: Phím trượt điều khiển tốc độ bếp

C - Booster: Phím tăng tốc nấu cực đại

D - Stop & Go key: Phím tạm dừng và tiếp tục nấu

E - Timer display: Hiển thị thời gian hẹn giờ

Z1, Z2, Z3 - Cooking zone selection keys: Phím chọn vùng nấu

 

1/ Khóa điều khiển (Khóa ẩn)

Bật bếp bằng cách ấn nút A. Nếu bếp đang khóa thì vùng hiển thị Z1, Z2, Z3 có chữ “L”. Muốn mở khóa thì trong vòng 20 giây từ khi bật bếp ta ấn đồng thời phím Z3 và phím C có tiếng kêu “tít” rồi buông tay nhấn ngay vào phím C. Sau bật bếp bằng phím A

Muốn khóa bếp thì trong khoảng thời gian 20 giây từ khi bật bếp ta ấn đồng thời phím Z3 và phím C có tiếng kêu “tít” rồi buông tay ấn ngay vào phím Z3, khi đó bếp bị khóa không sử dụng được và các vùng nấu Z1, Z2, Z3 hiện lên chữ “L”

Phím khóa nhằm đề phòng bất cứ rủi ro không cố ý thay đổi cài đặt như ( trẻ em, lau chùi…); chức năng này chỉ để khóa bếp khi không sử dụng để tránh bếp tự động bật do bất cứ nguyên nhân không mong muốn (trẻ em, mèo, người lạ,…).

2/ Bật mở bếp

Bật bếp/ tắt bếp tại phím A, tất cả các vùng nấu Z1,Z2, Z3 sẽ bật ở chế độ chờ có chữ số 0

Các nút điều khiển vẫn có thể hoạt động trong vòng 20 giây, nếu không có vùng nấu nào được chọn trong khoảng thời gian này thì bếp sẽ tự động tắt.

3/ Bật mở lựa chọn vùng nấu

Ấn nút “A” để bật/tắt bếp

Lựa chọn vùng nấu Bên trái ta ấn vào Z1 và sau đó chuyển tay sang phím điều khiển tốc độ B để vuốt điều chỉnh mức nấu mong muốn. Tương tự nếu muốn sử dụng vùng nấu ở giữa ta ấn tay vào Z2 và tiếp tục chuyển tay sang phím điều khiển B vuốt điều chỉnh mức nấu theo nhu cầu. Tương tự với vùng nấu bên phải

Công suất nấu của mỗi vùng nấu có thể điều chỉnh và lựa chọn ở 9 mức độ khác nhau và sẽ hiển thị tại vùng nấu đó với mức độ từ 1 đến 9 hoặc muốn nấu nhanh ấn phím Booster “P”

4/ Chức năng tăng tốc (Booster)

Chức năng này có ở các vùng nấu, nhằm giảm thời gian nấu tại vùng đã chọn bằng cách tăng tối đa công suất trong khoảng thời gian không quá 10 phút, sau khoảng thời gian này bếp tự động quay trở lại chế độ nấu ở mức 9.

5/ Chức năng tạm dừng

Trong quá trình nấu, bếp có thể tạm thời dừng quá trình nấu bằng cách nhấn Phím tạm dừng “D”. Muốn hủy bỏ tạm dừng ta lại nhấn vào phím “D” bếp lại tiếp tục nấu nguyên tốc độ ban đầu.

6/ Chức năng hẹn giờ

Chức năng này cho phép bạn cài đặt bếp tự động tắt bếp sau khoảng thời gian nhất định, cho từng vùng nấu riêng biệt. Chọn vùng nấu Z1, Z2 hoặc Z3 cần đặt thời gian nấu sau đó ấn vào phím “E” để xem hiển thị thời gian hẹn giờ. Nếu tăng hoặc giảm thời gian hẹn giờ ta dùng phím “B”. Số hiện lên khu vực “E” khi ta chọn vào vùng nấu nào là khoảng thời gian hẹn cho vùng nấu đó.Description: H:\Gia dung - Dien may\Phuong an KD - ggm\Cataloge - Huong dan\Ban phim-720-1.png Khi thời gian hẹn cho vùng nấu nào hết bếp sẽ kêu từng hồi tít tít. Ta có thể tắt tiếng kêu bằng cách chạm tay vào bất cứ phím nào hoặc để một lát sau bếp tự tắt tiếng kêu.

7/ Nhiệt lượng còn dư sau nấu

Nếu nhiệt độ tại vùng nấu vẫn còn cao hơn 500 độ sau khi bếp tắt, thì trên vùng nấu đó sẽ xuất hiện chữ H ( cảnh báo nhiệt độ mặt bếp còn nóng không nên chạm tay vào), chữ H sẽ tự động tắt khi nhiệt độ giảm xuống.

8/ Nhận biết nồi trên bếp

Nếu biểu tượng (U) xuất hiện trên vùng hiện thị, có nghĩa là:

  1. Xoong nồi nấu không phù hợp cho bếp từ.
  2. Đường kính của xoong nồi không phù hợp với bếp
  3. Không có xoong nồi trên bếp

9/ Tắt vùng nấu khi không cần sử dụng

Để tắt vùng nấu nào, ta ấn Phím của vùng nấu đó tại “Z1, Z2, Z3” rồi sử dụng phím điều khiển “B” giảm về 0 hoặc vuốt điều khiển “B” từ phải sang trái.

10/ Tắt Bếp

Để tắt bếp ấn phím ON/OFF - Ấn phím “A”

11/ Chức năng an toàn

a/ Chống tràn:

Bếp sẽ tự động tắt khi đang nấu bị tràn nước ra khu vực bàn phím

b/ Thời gian nấu tối đa:

Bếp có chức năng an toàn tự động theo mức độ nấu, mỗi tốc độ nấu có thời gian nấu tối đa của mỗi mức độ khác nhau, nhằm đảm bảo an toàn trong trường hợp quên bếp chỉ nấu trong khoảng thời gian ở bảng dưới và tự động tắt:

Mức độ nấu

Thời gian nấu giới hạn ( Giờ )

1

10

2-3

5

4

4

5

3

6-8

2

9

1

 

Chúc mừng quý khách hàng đã mua được hàng xịn đúng xuất xứ - chất lượng !

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Việt Mỹ

Địa chỉ: Số 11A2 tập thể Bệnh Viện Bạch Mai, ngõ 67/61 đường Phùng Khoang, Hà Nội

Tel: 024.35544788 - Holine: 0988023428

Website: www.ggmgastro.vn – www.ggmgastro.com.vn

>>>> ĐỌC THÊM: Hướng dẫn sử dụng bếp từ đôi GCI720 SEI​​​​​​​

Các tin liên quan

Cách bảo quản lớp chống dính của nồi cơm điện

Lớp chống dính của nồi cơm điện là phần rất quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp với cơm nên bạn cần lưu ý về cách bảo quản. Cùng tham khảo bài viết dưới để hiểu thêm nhé.

5 công dụng của bàn là mà bạn chưa biết

Chúng ta ai cũng biết bàn là là vật dụng dùng để là phẳng quần áo nhưng ít ai biết bàn là còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Dưới đây là 5 công dụng của bàn là mà bạn nên biết. Cùng tham khảo nhé...

4 cách khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc lần đầu sử dụng

Ấm siêu tốc lúc mới mua vè sử dụng lần đầu tiên khi đun nước sẽ có mùi của nhựa rất khó chịu phải làm sao để xử lý hết mùi nhựa này? Cùng giải quyết với GGM nhé.

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost