Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

5 công dụng của bàn là mà bạn chưa biết

12102 lượt xem

Chúng ta ai cũng biết bàn là là vật dụng dùng để là phẳng quần áo nhưng ít ai biết bàn là còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Dưới đây là 5 công dụng của bàn là mà bạn nên biết. Cùng tham khảo nhé.

1. Đóng gói thực phẩm

Các loại thực phẩm như thịt cá khi bạn sử dụng không hết muốn bảo quản được lâu hơn bạn chỉ cần cho thịt vào một chiếc túi ni lông láy tay vuốt hết không khí bên trong túi ra ngoài rồi đặt 1 miếng giấy bạc lên trên mép túi rồi dùng bàn là là lên lớp giấy bạc ở nhiệt độ vừa phải.

Sau đó bạn tháo lớp giấy bạc ra là đã có được một túi thực phẩm hút chân không rất đơn giản. Với cách làm này bạn có thể bảo quản thực phẩm được rất lâu trong tủ lạnh do không khi bên trong đã được sử lý hết.

Đóng gói thực phẩm bặng bàn là

2. Tẩy vết nến rớt ra nền nhà

Khi bạn sử dụng nến việc bị nến rớt ra nền nhà là điều không thể tránh khỏi. Những vết nến này rất khó để làm sạch bằng các phương pháp thông thường. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng chỉ cần đặt một miếng giấy bạc nên trên vết nến rớt ra ngoài rồi dùng bàn là là nên bề mặt giấy bạc ở mức nhiệt độ trung bình sau đó mở lớp giấy bạc ra rồi dùng khăn ẩm lau nhẹ là vết nến sẽ biến mất ngay.

3. Ép nhựa vào ảnh

Nếu bạn muốn ép nhựa vào ảnh, giấy tờ vv bạn có thể ra hiệu sách mua các tấm nhựa ép rồi cắt ra, tùy theo kích thước của từng loại giấy tờ bạn muốn ép bạn có thể cắt miếng nhựa to hơn kích thước của giấy tờ từ 1 đến 3 cm sau đó bạn đặt miếng nhựa nên trên giấy tờ rồi đặt miếng vải nên trên miếng nhựa dùng bàn là là ở nhiệt độ cao tầm 3 phút.

Sau khi làm xong mặt trước bạn lật mặt sau của giấy tờ và làm tương tự như mặt trước vậy là giấy tờ của bạn đã được ép nhựa rất chắc chắn như ngoài tiệm rồi.

4. Sử lý vết nhăn trên thảm

Mùa đông bạn thường sử dụng thảm chải nền, sau thời gian sử dụng thảm sẽ xuất hiện những vết nhăn do quá trình đi lại hoặc di chuyển đồ đạc tạo nên 

Để sử lý các vết nhăn này bạn sử dụng một miếng vải đặt lên trên vết nhăn của thàm sau đó dùng bàn là bật ở nhiệt độ cao là mạnh lên miếng vải một lúc rồi lật miếng vải ra là các vết nhăn trên thảm đã biến mất.

5. Dùng bàn là để rán trứng

Khi đang nấu ăn mà bếp từ nhà bạn gặp vấn đề làm thế nào để quá trình nấu nướng không bị gián đoạn? Bạn hay mang chiếc bàn là ra và đặt ngửa mặt nóng lên trên rồi đặt nồi nên mặt nóng bật ở nhiệt độ cao nhất. Lúc này bàn là đóng vai trò như một chiếc bếp điện giúp bạn nấu nướng. 

Tuy nhiên mặt bàn là có kích thước nhỏ nên bạn chỉ có thể sử dụng loại nồi vừa hoặc lớn hơn kích thước của mặt bàn là một chút để thực phẩm chín nhanh hơn.

Các tin liên quan

Những loại thức ăn không nên kết hợp với nhau

Có một số sản phẩm khi ăn cùng với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến từ lành thành độc hoặc bị khử những thành phần vi lượng có trong các thực phẩm thành loại thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể nữa...

5 bước vệ sinh bếp hồng ngoại sau khi sử dụng bạn phải biết

Bếp hồng ngoại là một loại bếp hiện đại, nguyên lý hoạt động là sự bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện, tạo nhiệt để làm nóng nồi, nấu chín thực phẩm. Nhờ đó, sử...

Sử dụng và bảo quản nồi inox

Nồi inox từ lâu đã trở thành những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Liệu bạn đã sử dụng và bảo quản những chiếc nồi đúng cách chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của GGM Germany

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost