Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

4 cách khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc lần đầu sử dụng

12919 lượt xem

Ấm siêu tốc lúc mới mua vè sử dụng lần đầu tiên khi đun nước sẽ có mùi của nhựa rất khó chịu phải làm sao để xử lý hết mùi nhựa này? Cùng giải quyết với GGM nhé.

1.Khử mùi nhựa bằng dung dịch dấm 

Khi ấm siêu tốc mới được mang về bạn nên cho vào ấm khoảng 500ml dấm và đổ thêm một lượng nước tới vạch cao nhất của ấm, sau đó bạn ngâm dung dịch dấm trong ấm khoảng 1 tiếng sau đó bạn đổ dung dịch đi và rửa sạch bằng nước là ấm hoàn toàn được loại bỏ mùi nhựa.

2. Khử mùi nhựa bằng soda

Soda cũng có thể khử mùi nhựa rất hiệu quả. Khi mua ấm siêu tốc về bạn ra các cửa hàng bán đồ làm bánh để mua. Bạn cho đầy nước vào ấm sau đó hòa tan tầm 50g soda và đun sôi và để ngâm trong vòng 1 đến 2 tiếng rồi đổ đi và rửa lại ấm bằng nước sạch ấm sẽ được khử hết mùi nhựa rất đơn giản.

3. Dùng quả chanh tươi

Chanh tươi ngoài tác dụng giải khát còn được sử dụng để tẩy sạch các vết ố ở nồi inox hay nồi nhôm nhưng ít ai biết chanh còn giúp khử mùi nhựa cho ấm siêu tốc rất hiệu quả.

Bạn cắt chanh thành từng miếng mỏng rồi cho vào ấm siêu tốc đổ nước đầy tới vạch cao nhất rồi đun cho tới khi nước sôi và để ngâm tầm 30 phút ấm hoàn toàn không còn mùi nhựa.

Kể cả khi bạn sử dụng ấm lâu ngày có bám những lớp cặn dưới đáy ấm bạn cũng có thể sử dụng cách trên để loại bọ cặn bẩn.

4. Đun đi đun lại nước nhiều lần

Khi mua ấm siêu tốc về đầu tiên bạn rửa ấm thật sạch, có thể dùng thêm nước rửa chén rửa phía bên trong lòng ấm thôi nhé, sau đó cho nước sạch vào đun sôi và đổ bỏ nước đó đi. bạn cứ lập đi lập lại từ 2 đến 3 lần như vậy là ấm sẽ được khử hết mùi nhựa.

Trên đây là 4 cách khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc lần đâu sử dụng mà GGM muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn khử sạch mùi nhựa ở ấm siêu tốc khi mới mua về.

Các tin liên quan

Những loại thức ăn không nên kết hợp với nhau

Có một số sản phẩm khi ăn cùng với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến từ lành thành độc hoặc bị khử những thành phần vi lượng có trong các thực phẩm thành loại thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể nữa...

5 bước vệ sinh bếp hồng ngoại sau khi sử dụng bạn phải biết

Bếp hồng ngoại là một loại bếp hiện đại, nguyên lý hoạt động là sự bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện, tạo nhiệt để làm nóng nồi, nấu chín thực phẩm. Nhờ đó, sử...

Sử dụng và bảo quản nồi inox

Nồi inox từ lâu đã trở thành những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Liệu bạn đã sử dụng và bảo quản những chiếc nồi đúng cách chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của GGM Germany

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost