Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

So sánh sự khác biệt của bếp ga và bếp từ 2 vùng nấu

26481 lượt xem

Có không ít khách hàng phân vân không biết nên mua bếp từ 2 vùng nấu hay bếp ga. Để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng ta cùng so sánh sự khác biệt của hai sản phẩm này.

Bếp ga và bếp từ là hai sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong các gia đình hiện nay. Chúng được sử dụng để phục vụ mục đích nấu nướng và có tỉ lệ người dùng khá lớn. tRong đó sản phẩm 2 vùng nấu được nhiều gia đình sử dụng nhất vì có kích thước phù hợp cũng như đủ phục vụ nhu cầu sử dụng. Có không ít khách hàng phân vân không biết nên mua bếp từ 2 vùng nấu hay bếp ga. Để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng ta cùng so sánh sự khác biệt của hai sản phẩm này.

Về thiết kế của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga

Sự khác biệt đầu tiên phải kể đến của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga đó chính là thiết kế. Để có thể sử dụng, bắt buộc bếp ga phải có bình ga và các dây dẫn đi kèm. Thậm chí, một số sản phẩm còn có phích cắm điện để đánh lửa nên có thiết kế khá cồng kềnh. Trong khi đó, do bếp từ chỉ sử dụng năng lượng là điện nên thiết kế khá gọn nhẹ và đơn giản và chỉ cần có phích cắm gắn liền là được. Vì thế, có thể thấy thiết kế của bếp từ và bếp ga khác nhau khá xa, bếp từ gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Tính năng của bếp điện từ 2 vùng nấu và bếp ga

Một sự khác biệt lớn nữa của bếp 2 vùng nấu và bếp ga chính là tính năng của sản phẩm. So với bếp than bếp ga là sản phẩm có tiến bộ vượt bậc khi không cần nhóm bếp. Tuy nhiên, cũng chỉ đảm bảo cung cấp nhiệt năng làm chín thức ăn, và do nấu bằng khí ga nên nếu nhiệt tỏa ra ngoài rất nhiều và không có các tính năng hiện đại. Trong khi đó, bếp từ 2 vùng nấu có rất nhiều tính năng. Đầu tiên là việc tắt, bật rất dễ dàng do bề mặt cảm ứng. Ngoài ra, đa phần sản phẩm hiện nay còn có thiết kế hẹn giờ nấu, tắt và chống trào vô cùng tiện lợi.

Sự an toàn của bếp 2 vùng nấu và bếp ga

Bếp từ 2 vùng nấu được đánh giá cao vượt trội hơn bếp ga chính là sự an toàn. Nếu như nấu bếp ga quý vị còn lo lắng bị lửa bén vào hay nổ bình, rò khí ga. Thì với bếp từ, nhiệt năng tỏa ra được hấp thụ hết, bề mặt không hề nóng, dây dẫn lại rất an toàn. An toàn là sự khác biệt lớn nhất của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga. Với những so sánh trên, quý vị có thể biết đâu là sản phẩm cần thiết và phù hợp với gian bếp của gia đình mình.

Đọc thêm: Mua bếp từ 4 vùng nấu cần quan tâm đến điều gì?

Các tin liên quan

Những loại thức ăn không nên kết hợp với nhau

Có một số sản phẩm khi ăn cùng với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến từ lành thành độc hoặc bị khử những thành phần vi lượng có trong các thực phẩm thành loại thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể nữa...

5 bước vệ sinh bếp hồng ngoại sau khi sử dụng bạn phải biết

Bếp hồng ngoại là một loại bếp hiện đại, nguyên lý hoạt động là sự bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện, tạo nhiệt để làm nóng nồi, nấu chín thực phẩm. Nhờ đó, sử...

Sử dụng và bảo quản nồi inox

Nồi inox từ lâu đã trở thành những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Liệu bạn đã sử dụng và bảo quản những chiếc nồi đúng cách chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của GGM Germany

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost