Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

So sánh sự khác biệt của bếp ga và bếp từ 2 vùng nấu

27260 lượt xem

Có không ít khách hàng phân vân không biết nên mua bếp từ 2 vùng nấu hay bếp ga. Để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng ta cùng so sánh sự khác biệt của hai sản phẩm này.

Bếp ga và bếp từ là hai sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong các gia đình hiện nay. Chúng được sử dụng để phục vụ mục đích nấu nướng và có tỉ lệ người dùng khá lớn. tRong đó sản phẩm 2 vùng nấu được nhiều gia đình sử dụng nhất vì có kích thước phù hợp cũng như đủ phục vụ nhu cầu sử dụng. Có không ít khách hàng phân vân không biết nên mua bếp từ 2 vùng nấu hay bếp ga. Để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng ta cùng so sánh sự khác biệt của hai sản phẩm này.

Về thiết kế của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga

Sự khác biệt đầu tiên phải kể đến của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga đó chính là thiết kế. Để có thể sử dụng, bắt buộc bếp ga phải có bình ga và các dây dẫn đi kèm. Thậm chí, một số sản phẩm còn có phích cắm điện để đánh lửa nên có thiết kế khá cồng kềnh. Trong khi đó, do bếp từ chỉ sử dụng năng lượng là điện nên thiết kế khá gọn nhẹ và đơn giản và chỉ cần có phích cắm gắn liền là được. Vì thế, có thể thấy thiết kế của bếp từ và bếp ga khác nhau khá xa, bếp từ gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Tính năng của bếp điện từ 2 vùng nấu và bếp ga

Một sự khác biệt lớn nữa của bếp 2 vùng nấu và bếp ga chính là tính năng của sản phẩm. So với bếp than bếp ga là sản phẩm có tiến bộ vượt bậc khi không cần nhóm bếp. Tuy nhiên, cũng chỉ đảm bảo cung cấp nhiệt năng làm chín thức ăn, và do nấu bằng khí ga nên nếu nhiệt tỏa ra ngoài rất nhiều và không có các tính năng hiện đại. Trong khi đó, bếp từ 2 vùng nấu có rất nhiều tính năng. Đầu tiên là việc tắt, bật rất dễ dàng do bề mặt cảm ứng. Ngoài ra, đa phần sản phẩm hiện nay còn có thiết kế hẹn giờ nấu, tắt và chống trào vô cùng tiện lợi.

Sự an toàn của bếp 2 vùng nấu và bếp ga

Bếp từ 2 vùng nấu được đánh giá cao vượt trội hơn bếp ga chính là sự an toàn. Nếu như nấu bếp ga quý vị còn lo lắng bị lửa bén vào hay nổ bình, rò khí ga. Thì với bếp từ, nhiệt năng tỏa ra được hấp thụ hết, bề mặt không hề nóng, dây dẫn lại rất an toàn. An toàn là sự khác biệt lớn nhất của bếp từ 2 vùng nấu và bếp ga. Với những so sánh trên, quý vị có thể biết đâu là sản phẩm cần thiết và phù hợp với gian bếp của gia đình mình.

Đọc thêm: Mua bếp từ 4 vùng nấu cần quan tâm đến điều gì?

Các tin liên quan

Điều cần tránh khi dùng bếp từ 2 vùng nấu từ - GCI720SEI

Bếp từ 2 vùng nấu từ - GCI720SEI được rất nhiều bà nội trợ yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình. Và để sản phẩm có tuổi thọ cao, người dùng cần tránh một số sai lầm...

Cảnh giác với bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ trên thị trường có thể là sản phẩm giả nhái, sản phẩm kém chất lượng. Lời khuyên cho người tiêu dùng không nên ham rẻ mua những sản phẩm không đảm bảo...

Những điều cần biết về bếp từ ba vùng nấu – GCI630TEI

Bếp từ ba vùng nấu – GCI630TEI là một trong những sản phẩm mới, hiện đại nhất của hãng ggm gastro danh tiếng đến từ nước Italia

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost