Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Có nên mua bếp từ 2 vùng nấu ggm?

30563 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với đủ kiểu dáng, nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu khá nhau. Và không ít khách hàng phân vân liệu có nên mua bếp từ 2 vùng nấu ggm?

Sử dụng bếp từ đã trở thành thói quen của rất nhiều gia đình. Do sản phẩm này có thiết kế hiện đại và sang trọng, tiết kiệm thời gian nấu nướng và đặc biệt rất an toàn với người dùng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với đủ kiểu dáng, nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu khá nhau. Và không ít khách hàng phân vân liệu có nên mua bếp từ 2 vùng nấu ggm?

Bếp từ 2 vùng nấu ggm có giá thành hợp lý

Giá thành luôn là điều khiến khách hàng bận tâm nhất trước bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào. Đặc biệt với những người có thu nhập trung bình và hạn chế. Vì lẽ đó, không ít khách hàng mặc dù yêu thích thương hiệu ggm nhưng còn cảm thấy phân vân về mức giá. Tuy nhiên, mua bếp từ ggm 2 vùng nấu, giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm 3 và 4 vùng nấu, mà các chức năng hoạt động không hề có điểm gì khác biệt. Với những gia đình có mức thu nhập trung bình, mong muốn được sở hữu một sản phẩm của thương hiệu ggm thì sản phẩm 2 vùng nấu là sự lựa chọn hợp lý.

mua bếp từ 2 vùng nấu

Bếp từ ggm tiết kiệm thời gian nấu nướng

Để có thể hoàn thành các món ăn ngon cho gia đình, các bà nội trợ thường mất rất nhiều thời gian nấu nướng. Đặc biệt, việc sử dụng bếp ga hay bếp than sẽ càng tốn thời gian do nhiệt năng trong lúc nấu thất thoát ra ngoài quá nhiều. Tuy nhiên, nếu mua bếp từ 2 vùng nấu của ggm lại hoàn toàn khác. Nhiệt lượng trong quá trình nấu nướng không hề thất thoát một chút nào. Do sử dụng nồi chuyên dụng nên thời gian nấu nướng được tiết kiệm một cách đáng kể. Với những gia đình hiện đại, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần được lưu ý.

mua bếp từ 2 vùng nấu

Tính năng hiện đại, chế độ bảo hành đầy đủ

Nếu quý vị còn phân vân không biết có nên mua bếp từ 2 vùng nấu của thương hiệu ggm thì hãy tìm hiểu về tính năng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Khó lòng có một thiết bị bếp từ nào trên thị trường hiện nay vừa có thiết kế hiện đại, đa chức năng lại tiết kiệm năng lượng và có chế độ bảo hành đầy đủ như ggm. Sản phẩm có giấy kiểm định chất lượng, được bảo hành lên đến hai năm và tập trung đầy đủ cá tính năng hiện đại nhất như hẹn giờ, chống trào và có nhiều chế độ nấu khác nhau. Chính vì những lý do trên, ggm 2 vùng nấu là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của các gia đình.

Đọc thêm: Bếp từ ggm chính hãng và hàng nhập lậu khác biệt gì?

Các tin liên quan

Những loại thức ăn không nên kết hợp với nhau

Có một số sản phẩm khi ăn cùng với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến từ lành thành độc hoặc bị khử những thành phần vi lượng có trong các thực phẩm thành loại thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể nữa...

5 bước vệ sinh bếp hồng ngoại sau khi sử dụng bạn phải biết

Bếp hồng ngoại là một loại bếp hiện đại, nguyên lý hoạt động là sự bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện, tạo nhiệt để làm nóng nồi, nấu chín thực phẩm. Nhờ đó, sử...

Sử dụng và bảo quản nồi inox

Nồi inox từ lâu đã trở thành những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Liệu bạn đã sử dụng và bảo quản những chiếc nồi đúng cách chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của GGM Germany

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost