Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ 4 vùng nấu?

25794 lượt xem

Bếp từ 4 vùng nấu là sản phẩm khá hiện đại và mới mẻ nên người dùng cần lưu ý nhưng điều sau khi sử dụng 

Bếp từ đã xuất hiện trên thị trường đồ gia dụng nước ta từ khá lâu, nhưng trong vài năm trở lại đây mới được ưa chuộng và sử dụng nhiều do chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bếp từ 4 vùng nấu ra đời, là sự cải tiến vượt bậc, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức chế biến món ăn. Tuy nhiên, vì là sản phẩm khá hiện đại và mới mẻ nên người dùng cần lưu ý nhưng điều sau khi sử dụng bếp từ 4 vùng nấu.

Sau khi dùng xong bếp từ 4 vùng nấu phải tắt ngay

Vì thiết kế của bếp 4 vùng nấu khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm thông thường, nó cho phép người dùng có thể cùng một lúc nấu được đến 4 món ăn nên việc các bà nội trợ lơ đễn quên mất việc tắt đi một bên nào đó là chuyện khá phổ biến. Mặt khác, do bếp từ không tỏa nhiệt nên người dùng khó nhận biết được nó có nóng hay còn hoạt động hay không. Vì thế, khi sử dụng bếp từ 4 vùng nấu cần cần lưu ý điều này, sau khi dùng xong phải tắt tất cả các vùng nấu, kiểu tra kĩ lại bảng điều khiển xem đã về hết nút off hay chưa.

bếp từ 4 vùng nấu

Không làm đổ nước ra bếp

Bếp điện từ 4 vùng nấu khác hoàn toàn với bếp ga hay bếp hồng ngoại là không sinh nhiệt trực tiếp, nên người dùng sẽ không cảm thấy nóng khi chạm vào mặt bếp đang nấu. Ngoài ra, nếu không bền mặt thiết bị có ướt cũng không giống như bếp ga là bị dập lửa hay bếp hồng ngoại là bốc khói và bay hơi nước. Tuy nhiên, không rheer do thế mà chủ quan được, nếu không may làm đổ bếp ra nước phải nhanh chóng lau khô và sạch, và tuyệt đối cẩn thận trong vấn đề này. Có thể nước sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm nhưng nếu không may chảy xuống bên dưới có thể ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong.

bếp điện từ 4 vùng nấu

Không dùng vật sắc nhọn chà lên bề mặt kính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với nhiều phân khúc khác nhau và không phải thiết bị nào cũng có chất lượng cao. Do đó, nếp sản phẩm của gia đình bạn là mặt kính thông thường cần tuyệt đối tránh việc dùng đồ sắc nhọn cọ xát vào, chỉ một sơ suất nhỏ có thể gây xước thậm chí là nứt vỡ mặt kính. Đối với bếp từ 4 vùng nấu ggm gastro có mặt kính cường lực chống xước, chất lượng cao nhưng cũng cần lưu ý khi sử dụng tránh việc chà quá mạnh hay cạo dao sắc, hoặc làm rơi đồ nặng sẽ làm hỏng bề mặt sản phẩm.

Đọc thêm: Những điều cần biết về bếp từ 2 vùng nấu từ - GCI720TEIL

Các tin liên quan

Những loại thức ăn không nên kết hợp với nhau

Có một số sản phẩm khi ăn cùng với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến từ lành thành độc hoặc bị khử những thành phần vi lượng có trong các thực phẩm thành loại thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể nữa...

5 bước vệ sinh bếp hồng ngoại sau khi sử dụng bạn phải biết

Bếp hồng ngoại là một loại bếp hiện đại, nguyên lý hoạt động là sự bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện, tạo nhiệt để làm nóng nồi, nấu chín thực phẩm. Nhờ đó, sử...

Sử dụng và bảo quản nồi inox

Nồi inox từ lâu đã trở thành những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Liệu bạn đã sử dụng và bảo quản những chiếc nồi đúng cách chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của GGM Germany

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost