Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 024.355.44.788

Tin tức

Làm thế nào để biết bếp từ ggm chính hãng hay không?

859 lượt xem

Sản phẩm bep tu ggm chinh hang được nhận diện, phân biệt với sản phẩm giả, nhái thông qua một số tiêu chí đánh giá cụ thể

Bếp từ - một trong những sản phẩm được người Việt yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho gian bếp của gia đình mình. Không chỉ  có các tính  năng hiện đại, gọn nhẹ, sản phẩm này còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Trong đó, bếp từ ggm gastro đến từ nước Ý được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn do sở hữu ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bếp giả xuất hiện khiến khách hàng lo lắng không biết làm thế nào để biết bep tu ggm chinh hang hay không chính hãng. Để biết được điều đó, chúng ta cùng tìm hiểu một số điều sau.

Phân biệt bep tu ggm chinh hang với hàng giả qua tem mác, giấy tờ

bep tu ggm chinh hang

Vì là sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu từ nước Ý nên sản phẩm chính hãng được nhà sản xuất trang bị tem mác hiện đại cũng như giấy tờ chứng nhận chất lượng, bảo hành rất đầy đủ. Đây là điều mà các sản phẩm nhái không thể có được. Vì thế, để phân biệt đâu là bep tu ggm chinh hang, đâu là hàng giả, quý vị cần phải yêu cầu người bán cho kiểm tra nhãn mác, check code sản phẩm và xem xét thật kĩ giấy chứng nhận chất lượng. Với những loại bếp làm nhái ggm gastro sẽ cố gắng bắt chước nhưng tem mác không tinh xảo và khó lòng có được giấy chứng nhận chất lượng.

Phân biệt bếp từ ggm chính hãng qua diện mạo sản phẩm

bếp từ ggm chính hãng

Hàng chĩnh hãng là sản phẩm bếp hàng đầu trên thị trường hiện nay, có thiết kế tinh xảo và được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu chất lượng, giá thành của bếp cũng rất cao lên tới hàng chục triệu đồng. Trước sức hút lớn, lại có giá trị cao nên dễ dàng lý giải vì sao kẻ gian lại làm giả sản phẩm này nhiều đến thế. Tuy nhiên, cho dù công nghệ làm nhái của chúng có hiện đại và tinh vi đến đâu cũng khó lòng bắt chước được thiết kế của sản phẩm cũng như những đường nét tinh xảo. Thoạt nhìn qua quý vị có thể không phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Nhưng khi kiểm tra mặt kính, mực in, mâm đồng quý vị sẽ nhận thấy, bếp thật có mặt kính trong, sáng và rất dày dặn, chống xước tốt, mâm đồng lớn. Còn ngược lại, bếp giả lại có mặt kính đục, mờ và dễ xước. Ngoài ra, chỉ cần kiểm tra tính năng cùng chất lượng cảm ứng là sẽ biết được đâu là bep tu ggm chinh hang, đâu là hàng giả. Sản phẩm chính hãng sẽ rất nhạy cảm ứng, nhiều chức năng và chỉ cần thao tác đơn giản. Trong khi đó, bếp thật cần phải ấn nhiều lần, nhảy cảm ứng liên tục và khó điều chỉnh hơn.

Đọc thêm: Bếp từ ggm gastro chính hãng và hàng nhập lậu khác biệt gì?

Các tin liên quan

5 công dụng của bàn là mà bạn chưa biết

Chúng ta ai cũng biết bàn là là vật dụng dùng để là phẳng quần áo nhưng ít ai biết bàn là còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Dưới đây là 5 công dụng của bàn là mà bạn nên biết. Cùng tham khảo nhé...

4 cách khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc lần đầu sử dụng

Ấm siêu tốc lúc mới mua vè sử dụng lần đầu tiên khi đun nước sẽ có mùi của nhựa rất khó chịu phải làm sao để xử lý hết mùi nhựa này? Cùng giải quyết với GGM nhé.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

Trong quá trình sử dụng bếp từ khi phát sinh lỗi bếp thường có ký hiệu cảnh báo trên màn hình hiển thị với chữ E hoặc chữ F có số đi kèm. Dưới đây là thứ tự các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ.

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost