Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Cảnh giác với bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ

12673 lượt xem

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ trên thị trường có thể là sản phẩm giả nhái, sản phẩm kém chất lượng. Lời khuyên cho người tiêu dùng không nên ham rẻ mua những sản phẩm không đảm bảo này

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG là sản phẩm cao cấp của hãng ggm gastro được sản xuất tại nước Ý và có mặt trên thị trường đồ gia dụng của nước ta trong khoảng thời gian gần đây. Do sản phẩm có giá thành cao nên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường có nhiều nơi chào bán bếp từ GCI640SLG giá rẻ, quý vị nên cảnh giác bởi những lý do sau.

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ là hàng giả, hàng nhái

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG

Giá thành luôn là một trong những vấn đề khiến khách hàng bận tâm nhất khi tìm hiểu về bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào. Tâm lý chung của người Việt là mong muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhưng với giá càng rẻ càng tốt. Trong khi đó, bếp từ của hãng ggm gastro được biết đến có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao. Mặc dù rất nhiều người yêu thích nhưng không có đủ khả năng để chi trả. Lợi dụng tâm lý đó, không ít kẻ gian đã chào bán bếp từ GCI640SLG với mức giá rẻ đến bất ngờ. Sản phẩm có hình thức giống thật đến 80%, được làm giả hết sức tinh vi và nếu không am hiểu thì sẽ khó lòng có thể phân biệt được. Vì thế, cần phải rất cảnh giác với chiêu thức bán bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG giá rẻ vì đó có thể là hàng giả.

Bếp từ là hàng nhập lậu, không có giấy tờ bảo hành

Bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG

Bếp từ ggm italia được nhập khẩu chính thức về nước ta có giá thành khá cao, giao động từ hơn mười triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng do phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Trong khi đó, sản phẩm nhập lậu qua đường tiểu ngạch hoặc được gắn mác xách tay sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Vì thế, nên giá thành của các loại bếp này cũng rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bếp từ 4 vùng nấu từ - GCI640SLG này thường không có đủ giấy tờ bảo hành cũng như nếu có vấn đề nào xảy ra, khách hàng không biết được nên đến đâu để tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng. Mua bếp từ nhập lậu mặc dù có giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng rủi ro mà người tiêu dùng nhận được khá cao. Nếu ham rẻ, rất có thể khách hàng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc là bếp nhập lậu, không có bảo hành. Chính vì vậy, với những sản phẩm có tên tuổi của các thương hiệu uy tín như ggm italia được chào bán với mức giá rẻ đến khó tin quý vị nên cảnh giá và tìm hiểu thật kĩ.

Đọc thêm: Những điều cần biết về bếp từ ba vùng nấu – GCI630TEI

Các tin liên quan

Mẹo chọn mua bếp điện từ phù hợp

Người dùng nên chọn mua bếp điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách, nguồn điện, tận dụng khuyến mại dịp cuối năm và cảnh giác với những loại bếp kém chất lượng.

Làm sạch đồ gia dụng bằng những mẹo đơn giản đến bất ngờ cùng GGM

Đồ gia dụng không những giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày, chúng còn giúp trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Việc vệ sinh đồ đạc thường xuyên sẽ làm tăng tuổi thọ cho vật dụng và góp...

20 mẹo vặt hữu ích trong nhà bếp

Các chị em phụ nữ thường hay vào bếp để nấu nướng cho chồng con và gia đình; thế nhưng không thể biết hết các bí quyết trong nhà bếp. Vậy phải làm sao? Bạn có thể bắt đầu từ 20 mẹo vặt dưới đây cùng GGM , là các bí quyết cần thiết...
Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost