Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Bí quyết chọn bếp từ hoàn hảo

11832 lượt xem

Ngày nay, người tiêu dùng khi lựa chọn một chiếc bếp từ tốt không còn đơn giản là chuyện bỏ tiền ra mua một sản phẩm mình thích mà bắt đầu kỹ tính hơn từ việc xem xét mặt kính, mâm từ cho đến giấy chứng nhận chất lượng bếp.

Ngày nay, người tiêu dùng khi lựa chọn một chiếc bếp từ tốt không còn đơn giản là chuyện bỏ tiền ra mua một sản phẩm mình thích mà bắt đầu kỹ tính hơn từ việc xem xét mặt kính, mâm từ cho đến giấy chứng nhận chất lượng bếp.

Qua thời “thích gì mua đó”
 
Anh Nguyễn Quang Minh, chủ cửa hàng điện máy trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1 chia sẻ, “Vài năm trước, muốn thuyết phục người dùng mua một chiếc bếp từ, chỉ cần mẫu mã đẹp cộng thêm thương hiệu tốt là họ đã xiêu lòng. Bây giờ muốn bán được sản phẩm hoàn hảo, ngoài chuyện thiết kế đẹp còn có nhiều tiêu chuẩn khác. Người tiêu dùng có xu hướng chọn nhiều nhất là bếp từ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt và tinh tế trong thiết kế.”
 
Dạo một vòng những phố bán hàng điện tử lớn ở khu trung tâm TP.HCM vào những ngày cuối năm, dễ thấy rất nhiều pa-nô quảng cáo bếp từ giá rẻ kèm theo hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, chọn một chiếc bếp từ giá rẻ, bà nội trợ dễ lâm vào tình trạng "được ăn cả, ngã về không" với chất lượng sản phẩm mình đã chọn.
 
Nguyên nhân chính là do thiết kế của bếp từ vốn đặc biệt so với nhiều loại bếp khác. Chỉ cần bảng mạch điều khiển bị "đơ" một, hai nút quan trọng là xem như sản phẩm... đi tong.
 


"Bí kíp vàng" cho một chiếc bếp từ hoàn hảo
 
Nhằm cung cấp thêm thông tin đến người tiêu dùng, ông Lê Long Hậu - Trưởng phòng Quản trị Chất lượng, Công ty CP TARA, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu BlueStone tại Việt Nam đã "bật mí” một số tiêu chí để chọn bếp từ đúng chuẩn :
 
Mặt kính: Bếp từ tốt với mặt kính loại A sẽ chịu được cường lực và nhiệt độ cao ở mức 650 - 700 độ, kích thước mặt kính lớn. Mặt kính bằng thủy tinh thể sẽ giúp nhiệt dung không bị lãng phí ra ngoài trong quá trình nấu.
 
Mâm từ: Bếp từ với đường kính mâm từ lớn, nhiều thanh hướng từ và chất lượng cuộn dây đồng cao sẽ cho tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt mâm từ cũng là bộ phận quan trọng quyết định công suất bếp. Bo mạch tốt sẽ giúp bạn điều khiển dễ dàng. Bếp từ cao cấp thường có thêm mạch bán dẫn công suất IJBT.
 
Công suất: Hãy mua bếp từ của những hãng uy tín để đảm bảo công suất đúng như công bố.
Bếp từ tốt có thể cho công suất đến 2100W, chuyện nấu những món ăn tiêu tốn nhiều thời gian chỉ còn là chuyện nhỏ, dù là bữa ăn gia đình hay những bữa tiệc lớn với yêu cầu nấu nướng cao, bếp từ đều có thể đảm đương được.
 
Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành càng kéo dài với một sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao như bếp từ càng chứng tỏ độ bền. Bạn cũng nên chọn mua của hãng uy tín để có hệ thống bảo hành rộng khắp. Một số hãng cao cấp có khi áp dụng mức bảo hành đến 2 năm.
 
Giấy chứng nhận chất lượng: Hãy chọn bếp được cấp giấy có nguồn gốc rõ ràng. Một số giấy chứng nhận mà bạn có thể tin tưởng được là: CE - chứng nhận bắt buộc đối với hàng sản xuất từ Liên minh châu Âu, GS - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật An toàn của Đức, CB - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC…

Các tin liên quan

Phân loại các chất liệu mặt bếp của bếp điện từ

Chất liệu của mặt bếp từ hay bếp hồng ngoại ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả truyền nhiệt. Mặt kính này cũng có tác dụng bảo vệ các phụ kiện bên trong từ tác động bên ngoài và đảm bảo an toàn cho người sử dụng...

Một số mã báo lỗi khi sử dụng bếp từ và cách khắc phục

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ: E0, E1, E2, E3, E4, E5 Đối với các sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp như GGM Gastro , bếp sẽ thông báo bằng các mã báo lỗi hiển thị trên mặt bếp. Thông thường , mã báo lỗi bếp từ...

Các chứng chỉ chất lượng về thương hiệu GGM

Thương hiệu GGM là 1 thương hiệu nổi tiếng được khách hàng khắp nơi lựa chọn,sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng như Bosch,AEG Elextrolux, Siemen ... với đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.

Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost