Vận chuyển: 0988.023.428

Sales: 0988.023.428         Bảo hành: 0964.21.31.89

Tin tức

Bí quyết chọn bếp từ hoàn hảo

11828 lượt xem

Ngày nay, người tiêu dùng khi lựa chọn một chiếc bếp từ tốt không còn đơn giản là chuyện bỏ tiền ra mua một sản phẩm mình thích mà bắt đầu kỹ tính hơn từ việc xem xét mặt kính, mâm từ cho đến giấy chứng nhận chất lượng bếp.

Ngày nay, người tiêu dùng khi lựa chọn một chiếc bếp từ tốt không còn đơn giản là chuyện bỏ tiền ra mua một sản phẩm mình thích mà bắt đầu kỹ tính hơn từ việc xem xét mặt kính, mâm từ cho đến giấy chứng nhận chất lượng bếp.

Qua thời “thích gì mua đó”
 
Anh Nguyễn Quang Minh, chủ cửa hàng điện máy trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1 chia sẻ, “Vài năm trước, muốn thuyết phục người dùng mua một chiếc bếp từ, chỉ cần mẫu mã đẹp cộng thêm thương hiệu tốt là họ đã xiêu lòng. Bây giờ muốn bán được sản phẩm hoàn hảo, ngoài chuyện thiết kế đẹp còn có nhiều tiêu chuẩn khác. Người tiêu dùng có xu hướng chọn nhiều nhất là bếp từ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt và tinh tế trong thiết kế.”
 
Dạo một vòng những phố bán hàng điện tử lớn ở khu trung tâm TP.HCM vào những ngày cuối năm, dễ thấy rất nhiều pa-nô quảng cáo bếp từ giá rẻ kèm theo hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, chọn một chiếc bếp từ giá rẻ, bà nội trợ dễ lâm vào tình trạng "được ăn cả, ngã về không" với chất lượng sản phẩm mình đã chọn.
 
Nguyên nhân chính là do thiết kế của bếp từ vốn đặc biệt so với nhiều loại bếp khác. Chỉ cần bảng mạch điều khiển bị "đơ" một, hai nút quan trọng là xem như sản phẩm... đi tong.
 


"Bí kíp vàng" cho một chiếc bếp từ hoàn hảo
 
Nhằm cung cấp thêm thông tin đến người tiêu dùng, ông Lê Long Hậu - Trưởng phòng Quản trị Chất lượng, Công ty CP TARA, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu BlueStone tại Việt Nam đã "bật mí” một số tiêu chí để chọn bếp từ đúng chuẩn :
 
Mặt kính: Bếp từ tốt với mặt kính loại A sẽ chịu được cường lực và nhiệt độ cao ở mức 650 - 700 độ, kích thước mặt kính lớn. Mặt kính bằng thủy tinh thể sẽ giúp nhiệt dung không bị lãng phí ra ngoài trong quá trình nấu.
 
Mâm từ: Bếp từ với đường kính mâm từ lớn, nhiều thanh hướng từ và chất lượng cuộn dây đồng cao sẽ cho tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt mâm từ cũng là bộ phận quan trọng quyết định công suất bếp. Bo mạch tốt sẽ giúp bạn điều khiển dễ dàng. Bếp từ cao cấp thường có thêm mạch bán dẫn công suất IJBT.
 
Công suất: Hãy mua bếp từ của những hãng uy tín để đảm bảo công suất đúng như công bố.
Bếp từ tốt có thể cho công suất đến 2100W, chuyện nấu những món ăn tiêu tốn nhiều thời gian chỉ còn là chuyện nhỏ, dù là bữa ăn gia đình hay những bữa tiệc lớn với yêu cầu nấu nướng cao, bếp từ đều có thể đảm đương được.
 
Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành càng kéo dài với một sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao như bếp từ càng chứng tỏ độ bền. Bạn cũng nên chọn mua của hãng uy tín để có hệ thống bảo hành rộng khắp. Một số hãng cao cấp có khi áp dụng mức bảo hành đến 2 năm.
 
Giấy chứng nhận chất lượng: Hãy chọn bếp được cấp giấy có nguồn gốc rõ ràng. Một số giấy chứng nhận mà bạn có thể tin tưởng được là: CE - chứng nhận bắt buộc đối với hàng sản xuất từ Liên minh châu Âu, GS - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật An toàn của Đức, CB - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC…

Các tin liên quan

Hướng dẫn sử dụng bếp từ đôi GCI720 SEI

Bếp từ đôi GCI720 SEI là mẫu bếp từ hiện đại nhất của GGM Gastro hiện nay, bếp từ cũng được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối. Bài viết này GGM Gastro Việt Nam xin giới thiệu cách sử dụng Bếp từ đôi GCI720 SEI chi tiết nhất !

Nên sử dụng bếp từ, bếp ga, bếp điện hay bếp hồng ngoại?

Ngày nay, các chị em có vô vàn các lựa chọn khác nhau cho căn bếp của gia đình chứ không bó hẹp như ngày xưa. Thế nhưng, càng nhiều lựa chọn thì chị em càng rơi vào ma trận khi không thể chọn lựa được loại bếp...

Lưu ý khi chọn mua bếp từ

Rèm lá dọc/rèm lật có khả năng cản sáng, cách nhiệt chống nóng; - Lá rèm mành lá dọc có khả năng đàn hồi chống gấp nếp; - Rèm lá dọc/rèm lật hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh; - Rèm lá dọc/rèm lật có...
Copyright 2017 GGM Company. All prices excl, tax, incl. Shipping Cost